Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Gốm sứ 247 - Bát Tràng. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách, dưới đây là chi tiết về quy định chính sách và điều kiện đổi trả hàng của xưởng.

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

Xưởng gốm sứ 247 - Bát Tràng sẽ hỗ trợ quý khách đổi mới sản phẩm với tất cả các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi xưởng với những lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm sẽ được đổi trả khi đáp những được những điều kiện dưới đây.

II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

1. Sản phẩm chỉ được đổi trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ khi giao hàng

2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi quá trình sản xuất tại xưởng Gốm sứ 247.

3. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, có vỏ thùng, xốp đi kèm và đầy đủ các phụ kiện, quà khuyến mãi (nếu có)…

4. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng như: trầy xước do đã qua sử dụng, vỡ, ố vàng,…

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận. Trường hợp sản phẩm bị hư hại lỗi vỡ do quá trình vận chuyển, hoặc bị gửi nhầm lẫn sản phẩm do lỗi của nhân viên đóng gói, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của Gốm sứ 247 để được xử lý gửi bù sớm nhất và sau đó từ chốt nhận hàng với bên vận chuyển.

IV. QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG:

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với xưởng Gốm sứ 247 quá số 0912489188 để được hỗ trợ, chúng tôi có thể sẽ cần bạn cung cấp 1 số thông tin như số điện thoại đặt mua, sản phẩm đã mua và ngày đặt hàng.

2. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý đổi trả. Quý khách có thể mang sản phẩm cần đổi trả tới hệ thống cửa hàng của chúng tôi hoặc gửi chuyển phát về cửa hàng để đổi trả.

Chú ý: Quý khách vui lòng chụp ảnh hiện trạng bộ sản phẩm bị lỗi cần đổi trả, tiến hành đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn của bên vận chuyển với hàng dễ vỡ (trong trường hợp chuyển phát). Trường hợp hàng gửi về cửa hàng bị vỡ sẽ không còn đủ điện kiện đổi trả.

Xin cảm ơn quý khách !

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X