Chuyên về gốm sứ Bát Tràng, quà tặng gốm sứ Bát Tràng, cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ toàn quốc. Gốm sứ 247 cam kết cung cấp những sản phẩm gốm sứ CHUẨN Bát Tràng với giá cạnh tranh nhất.


ĐÔI NÉT VỀ GỐM SỨ 247 - GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã dành thời gian cho Gốm sứ 247. 

Gốm sứ 247 là cơ sở sản xuất, kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực gốm sứ, bao gồm: Ấm chén gốm sứ, tranh gốm sứ, bộ đồ ăn gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, lọ lục bình gốm sứ, bộ đồ thờ gốm sứ - Gốm sứ tâm linh. . . Với mẫu mã đa dạng, tất cả các sản phẩm đều được làm thủ công tại làng gốm sứ cổ truyền Bát Tràng - Việt Nam. 

Dựa trên giá trị nền tảng từ truyền thoogns làng nghề, kết hợp với kinh nghiệm hoạt động sản xuất gốm sứ nhiều năm, Gốm sứ 247 Bát Tràng cung cấp ra thị trường những sản phẩm gốm sứ với mẫu đa dạng, chất lượng luôn đảm bảo và ổn định, có được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.


NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI GỐM SỨ 247 MANG LẠI

Khồng ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi và luôn lắng nghe những phản hồi từ khách hàng để tự hoàn thiện mình, Gốm sứ 247 đưa tới cho khách hàng của mình những sự lựa chọn tốt nhất với giá cạnh tranh. Cùng với đó, cùng với xu hướng phát triển chung của xã hội, nhằm đưa tới sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, tiện lợi hơn cho quý khách có thể chọn và mua được sản phẩm ưng ý, chúng tôi xây dựng website https://gomsu247.com . Qua đó, những khách hàng gần xa đều có thể dễ dàng mua được những sản phẩm gốm sứ Chuẩn Bát Tràng.


VÌ SAO NÊN CHỌN MUA TẠI GỐM SỨ 247

=> Gốm sứ Chuẩn Bát Tràng

==> Mua hàng tại xưởng với giá cạnh tranh nhất

===> Thanh toán linh hoạt, mua hàng qua mạng, nhận hàng tại nhà, cho phép lựa chọn thanh toán tại nhà.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gốm sứ 247 - Bát Tràng

Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Email: gomsubattrang247@gmai.com

Điện thoại: 0912489188

Số TK: 0541 0003 22279

Chủ TK: TẠ THỊ NGỌC PHƯỢNG

Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X