Xưa và nay Bát đĩa Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Ninh Seo 24/05/2019
Xưa và nay Bát đĩa Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu

Gốm sứ Bát Tràng từ xưa đến nay luôn nổi tiếng khắp nước Việt và lan tỏa ra thế giới.Nhắc đến Bát Tràng là người ta nhắc đến 1 làng nghề bên sông Hồng và có nghề gốm sứ nổi danh.Bát đĩa Bát Tràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.Với xu thế hiện đại nhiều loại bát đĩa khác nhau đã tràn về và làm đa dạng thị trường bát đĩa.Nhưng tại sao Bát đĩa Bát Tràng vẫn được ưu chuộng đến thế.Hãy cũng Gốm sứ 247 tìm hiểu về điều này nhé !

bat-dia-bat-trang

Những lý do nên chọn Bát đĩa Bát Tràng :

  • An toàn cho người dùng : Bát đĩa sứ được nung qua 1300 độ C loại bỏ hoàn toàn tạp chất, độc tố, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Trong sản phẩm không chứa chì, không hóa chất, không tạp chất. Bát đĩa ăn hàng ngày nên chọn bát đĩa đảm bảo, vừa sạch vừa không độc hại.
  • Độ bền cao : Bát đĩa Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, lớp men bền cực kỳ khó xước, ít mẻ vỡ. So với các dòng bát đĩa thường, bát đĩa Bát Tràng khi bị cọ xát, dao cắt lên đều không để lại vết xước.
  • Dễ sử dung : Sản phẩm cao cấp có đặc điểm là không bắt, bám dầu mỡ, vệ sinh, lau rửa cực kỳ nhàn, sạch sẽ. Lớp men dùng theo thời gian hoàn toàn không ngả màu, biến màu, nhiễm màu hay phai màu. Bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ, nhiều kích thước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình.
  • Sang trọng, tinh tế : Điểm đặc trưng của bát đĩa Bát Tràng cao cấp là sản phẩm được làm rất tỉ mỉ, đảm bảo độ tinh xảo cực kỳ cao. Phong cách trang trí hướng tới sự trang nhã, tinh tế. Theo phong cách này, khách sử dụng dễ bày biện, trang trí, đặt đồ ăn lên trên.

bat-dia-in-logo

Địa chỉ tin cậy mua Bát Đĩa Bát Tràng ?

Gốm sứ 247 là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi mua các sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng Hà Nội, các sản phẩm như ấm chén Bát Tràng, Bát đĩa in Logo, tranh gốm sứ, đồ thờ cúng.....

Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: gomsubattrang247@gmai.com
Điện thoại: 0912489188

Tags : Bát đĩa bát tràng Bát đĩa In Logo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X