Tại sao bát đĩa Bát Tràng lại là món quà ý nghĩa?

Ninh Seo 04/03/2019
Tại sao bát đĩa Bát Tràng lại là món quà ý nghĩa?

Bát đĩa là một trong những đồ vật được sử dụng liên tục hàng ngày và có thể nói đây là những vật không thể thiếu góp phần vào mỗi bữa cơm ngon của các gia đình. Vì thế mà người ta thường tặng nhau những bộ bát đĩa Bát Tràng nhân dịp các sự kiện lớn nhỏ. Và tại sao lại là thương hiệu Bát Tràng mà không phải các thương hiệu khác. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

bat-dia-bat-trang

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Bát đĩa sứ Bát Tràng cao cấp là một trong những thành phẩm nhận được nhiều sự lựa chọn nhất của mọi người bở vì đặc tính an toàn và sạch của sản phẩm. Sản phẩm bộ bát đĩa Bát Tràng quà tặng men trắng, chất liệu chính là sứ cao lanh trắng sứ sương nung ở nhiệt độ 1350 độ C loại bỏ hoàn toàn tạp chất, độc tố (đặc biệt là khử toàn bộ chì và có thể sử dụng trong lò vi sóng)

bat-dia-bat-trang-cao-cap

Hình thức sang trọng, trang nhã, tinh tế; mẫu mã đa dạng

Một đặc điểm không thể không nhắc đến khi nói về sản phẩm bát đĩa Bát Tràng đó là tính tỉ mỉ, tinh xảo trong từng đường nét. Bát đĩa Bát gốm sứ Tràng khác với các thương hiệu khác đó là hầu hết các sản phẩm được làm thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống Bát Tràng. Hiện nay Bát đĩa Bát Tràng cũng là lựa chọn số một tại các nhà hàng không chỉ bởi tính an toàn mà còn bởi tính thẩm mỹ với đa dạng các mẫu mã, chủng loại sản phẩm.

bo-bat-dia-bat-trang

Độ bền cao

Bát đĩa trắng Bát Tràng được nung ở nhiệt độ cao, lớp men bền cực kỳ khó xước, ít mẻ vỡ. So với các dòng bát đĩa thường, bát đĩa Bát Tràng khi bị cọ xát, dao cắt lên đều không để lại vết xước.

Tiện dụng, dễ sử dụng

Sản phẩm cao cấp có đặc điểm là không bắt, bám dầu mỡ, vệ sinh, lau rửa cực kỳ nhàn, sạch sẽ. Lớp men dùng theo thời gian hoàn toàn không ngả màu, biến màu, nhiễm màu hay phai màu. Bộ sản phẩm đa dạng, đầy đủ, nhiều kích thước, phục vụ cho nhu cầu sử dụng riêng của từng gia đình.

bat-trang-cao-cap

Địa chỉ mua bát đĩa Bát Tràng in logo chất lượng tại Hà Nội:
Gốm sứ 247 - Bát Tràng
Gốm sứ 247 - Gốm sứ Bát Tràng, chuyên gốm sứ Bát Tràng cao cấp, cung cấp sỉ, lẻ gốm sứ Bát Tràng, ấm chén gốm sứ, bát đĩa gốm sứ, tranh gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa, bình hoa gốm sứ đẹp cao cấp, nhận thực hiện in logo lên gốm sứ, in quà tặng gốm sứ.
Địa chỉ: Xóm 3, Bát Tràng, Xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Email: gomsubattrang247@gmai.com
Điện thoại: 0912489188

Tags : Bát đĩa bát tràng Gốm sứ bát tràng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.

x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công

 

X